Hoa đất nặn Hương Thủy

Địa chỉ: Số 21 ngõ 19 Trần Quang Diệu - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 3856 9886

Website: huongthuy.vn

Nhóm địa điểm: Dịch vụ

Tỉnh/Thành phố: Hà Nội

Quận/Huyện: Đống Đa

Hoa đất nặn Hương Thủy - Đống Đa - Hà Nội

22/02/2014, 11:09

Mô tả chi tiết

Từ trước đến nay chúng ta mới chỉ biết đến các loại đất để nhào nặn ra những bình gốm, những lọ hoa hay những chiếc bát đĩa xinh xắn. Quý vị sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng từ đất chúng ta cũng có thể tạo ra đựơc những bông hoa tươi đẹp y như thật. Những bông hoa ấy mềm mại và có màu sắc tươi tắn lại rất bền lâu

Ở shop hoa đất Hương Thủy, những bình hoa “đất” luôn rực rỡ sắc mầu với sự khoe sắc của các loài lan, mai, hồng, ly, cúc… Chúng là những tác phẩm được kết hợp hài hoà giữa nghệ thuật cắm hoa Nhật Bản với phong cách châu Âu hiện đại, hoặc mang đậm hơi thở của thiên nhiên. Những bình hoa được làm từ đất của Hương Thủy luôn rực rỡ, tinh tế, sang trọng không kém gì hoa thật mà còn bền lâu với thời gian.
Khi đến với rất nhiều chủng loại hoa đất nặn Hương Thủy, quý khách có thể tham khảo nhiều mẫu hoa đẹp khác với nhiều kiểu dáng độc đáo, trang nhã, phù hợp với ngôi nhà của mình. Và ngoài các mẫu hoa có sẵn, quý khách còn có thể yêu cầu cửa hàng trình bày theo ý tưởng riêng của mình.
Ngoài việc lựa chọn những bình hoa đất Hương Thủy để làm đẹp cho ngôi nhà, hoa đất Hương Thủy còn là món quà độc đáo, mới lạ, tinh tế dành tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác, quà kỷ niệm trong các buổi lễ…

Hoa đất Hương Thủy đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính trong và ngoài nước, không chỉ bởi vẻ đẹp tự nhiên, giống thật mà còn bởi sự độc đáo, tinh tế. Với sự khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm cùng chủng loại, hoa đất Hương Thủy đã và đang tự tin có mặt tại những không gian của những khách hàng khó tính, có tính thẩm mĩ cao như các nhà hàng, khách sạn lớn, trong các văn phòng, trụ sở làm việc của người Việt Nam và nước ngoài.

Tag:
  • hoa tình yêu
  • hoa để bàn
  • hoa của teen
Bình luận