Những câu thành ngữ nói về lối sống trong bao?

Kính gởi chư liệt vị vô công rỗi nghề dư thì giờ và mê tranh chấp hơn thua!
Thưa quý vị,
Hiện nay đông đủ quần hùng võ lâm Yahoo đều đã tụ hội về Facebook. Mỗi cao thủ đều lập cứ địa trang cá nhân riêng với nick trên Yahoo quen thuộc hay dưới nick khác. Ngoài ra từng môn phái võ lâm cũng đã thiết lập các trang cộng đồng hăng say kết nạp quần hùng vào trướng ngày đêm huấn tập chiêu thức bản môn. Tình hình vô cùng khởi sắc, đặc biệt chư hùng hai box Tâm Lý Học và Thơ Ca đã quần tụ vô cùng đông đảo, Tâm Lý Học đã thành lập được bốn bang hội, mới nhất là “Minh giáo”, Thơ Ca thì khoảng chục hội nhóm, hàng ngày kiếm pháp loang loáng vô cùng sôi nỗi.
Trong dự kiến võ lâm Facebook sẽ sôi nỗi vào những ngày sắp tới, các cao thủ bang hội sẽ thư hùng quyết liệt để phân cao hạ… sự hỗn loạn diễn ra ắt khi ấy đến hồi ra tay của các đại bá minh chủ để hợp nhất võ lâm, mà hiện vẫn chưa ló dạng… người quan trọng thường phút cuối mới lộ diện.
Trong viễn cảnh ấy nay kính cẩn thông tin này hầu quý anh hùng đại hán từng bước thiết lập trang Fb và nghiên cứu địa hình, để sắp tới đây chúng ta sẽ chứng kiến cảnh tưng bừng tranh phân cao hạ, chưởng pháp kinh trời, kiếm phong loang loáng nơi Võ Lâm Thần Địa có một không hai Facebook.
Trân trọng thông báo,
Trả lời Mai Le , 15:56 ngày 22/12/2013 Xem thêm
Thảo luận liên quan