Làm sao để giữ cho keo dán sắt 502 lâu bị đặc hơn?

Thảo luận 1

tôi có chiêu là cứ để nguyên mũi nhựa dài gắn trên đầu(có sẵn trong hộp) khõi đậy nắp, lấy bọc nilông loại hay đựng si-rô hoặc chè đậu đen ấy đựng vào, cột lại và ngâm trong xô nước, nó ngăn oxi tác dụng với keo ( Oxi là chất hoạt chính để thực hiện thấm vào dần)

Thảo luận 2

ban chỉ cần đậy kín nấp lại rồi bỏ vào tủ lạnh, đương nhiên chỉ bỏ vào cho lạnh chư k phải bỏ vào cho đặt nhé

Thảo luận 3

Sau mỗi lần sử dụng, bạn đóng chặt nút, để ngược hộp keo (miệng hộp xuống dưới, đáy hộp hướng lên trên, làm như vậy cồn trong keo dán sẽ không bị bay hơi. Mình đã làm rồi, để keo dán được lâu lắm. Ngoài ra một số chất lỏng khác như sơn, xăng nếu bảo quản theo cách này cũng sử dụng được rất lâu. Chúc bạn thành công!

Thảo luận 4

Mỗi khi bạn sử dụng xong thì nên đậy chặt lạ ,đừng chôntiêps xuc với ko khí bên ngoài wa lâu ko là chúng sẽ đặc lại ngay ^^

Thảo luận 5

Mình có chiêu này rất hữu dụng ! Chỉ cần bạn đậy nắp kín ( vì keo 502 Kực kỳ độc ) bổ vào ngăn lạnh (Tủ Lạnh ) -đến khi nào tủ hư thì keo hỏng. He he he. Thử coi biết liền.

Thảo luận 6

trong hop keo 502 co 1 mui kim,khi dung xong ban lay mui kim day cam vao mieng lo keo roi de nguoc lo keo len.lam nhu vay keo se lau bi dac va lo keo cung k bi tac.

Trả lời Mai Le , 17:05 ngày 19/12/2013 Xem thêm
Thảo luận liên quan